Chi Tiết Sản Phẩm

Massage Mắt

Mã sản phẩm : ENK-J100
1.599.000đ
Mô tả :

Cuộc sống hiện đại, làm việc nhiều với máy tính, căng thẳng trong học tập… khiến đôi mắt của chúng ta gặp phải rất nhiều vấn đề như nhức mỏi, đau mắt, mờ mắt… Do đó, chăm sóc mắt là việc hết sức cần thiết, không những giúp thư giãn mắt mà còn có tác dụng chống lão hóa. Một thiết bị được phát minh dựa trên nhu cầu thiết yếu đó đã ra đời, đó là Máy Massage Mắt

QR CODE - Massage Mắt

Với các đầu mát xa từ tính bố trí rộng khắp các vùng quanh mắt, kết hợp cơ chế rung tạo thành những vùng xung động từ tính được phân tán khoa học trên một diện rộng.
Các đầu mát xa có những hạt từ tính, bố trí theo vị trí các huyệt đạo của mắt, kích thích tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi oxy, chống ức chế phản xạ thần kinh mắt. Có nhiều chế độ lựa chọn khác nhau, rất dễ sử dụng với 3 phím bấm đơn giản, để có chế độ mát xa, xoa bóp, rung…và tùy chỉnh thời gian theo ý thích.


THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: Máy Massage mắt
Máy gồm 24 đầu massage, nút On/ Off chuyển đổi chế độ massage, chế độ massage từ mạnh đến nhẹ.
Máy được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với hai màu chủ đạo: đen và trắng.
Máy massage mắt còn có dây đai thun phía sau ôm sát vòng đầu, giúp 24 đầu massage tiếp xúc gần nhất với các huyệt quanh mắt, tạo được tác dụng hiệu quả nhất.
Đặc biệt, bạn còn có thể điều chỉnh độ dài ngắn cho dây đai, bạn sẽ không phải lo lắng khi chiếc máy massage không phù hợp với vòng đầu của mình nữa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

MÔ TẢ THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model ENK-J100
Thời gian 15 phút
Con lăn Rung
Tính năng Massage mắt
Chất liệu máy Thép , da , nhựa , đồng , mút
Bài tập Tự động , điều chỉnh tay
Điện áp 110V –  220V
Kich thước 19x11x7cm
Trọng lượng 300g
Công suất 3W
Hotline tư vấn miễn phí: 0704.555.222
Zalo